Chưa được phân loại

Xác minh vật thể lạ rơi từ trên trời xuống Phú Thọ

Cơ quan chức năng đang xác minh nguồn gốc vật thể lạ rơi xuống địa bàn huyện Thanh Ba (Phú Thọ) trước thông tin nó bắt nguồn từ Myanmar.

Ngày 3/1, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một vật thể lạ rơi xuống cánh đồng ở khu 10, xã Đông Thành, Huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Các bài đăng liên quan đến vật thể này thu hút nhiều bình luận, sự quan tâm, bàn tán của cộng đồng mạng.

vat the la o Phu Tho anh 1
Vật thể lạ giống khinh khí cầu rơi xuống tỉnh Phú Thọ. Ảnh: Đ.X.
Trao đổi với Zing, lãnh đạo UBND xã Đông Thành xác nhận vụ việc xảy ra tối 2/1. Theo vị này, ngay khi nhận tin báo, chính quyền đã cử lãnh đạo UBND xã, công an và ban chỉ huy quân sự xã xuống hiện trường.

“Cơ quan chức năng thu giữ một vật thể nylon, hình thù giống khinh khí cầu. Bên trong, cảnh sát cũng phát hiện 15 dải vải, một vật giống tiền mặt Myanmar và một số vật dụng khác”, lãnh đạo xã nói và cho biết toàn bộ số đồ vật trên đã được lập biên bản, tạm giữ để xác minh.vat the la o Phu Tho anh 2
Chính quyền địa phương đang xác minh thông tin vật thể lạ bắt nguồn từ Myanmar. Ảnh: Đ.X.
Vị này cũng cho biết đã nắm được thông tin cho rằng các vật thể lạ này bắt nguồn từ một lễ hội của Myanmar. Xã đã gửi báo cáo lên UBND huyện Thanh Ba.

Lãnh đạo xã Đông Thành bước đầu xác nhận các nội dung bên trong vật thể lạ không có dấu hiệu tuyên truyền nội dung độc hại, bôi nhọ.

Related Articles

Back to top button