Chưa được phân loại

Miley Cyrus bị đứt dây áo khi diễn đêm giao thừa

Trong khi đang trình diễn ca khúc 'Party in the USA' đêm giao thừa, dây quai áo của ca sĩ Miley Cyrus bất ngờ bị tuột khiến cô phải lấy tay che ngực.

Miley Cyrus cố gắng giữ phần áo mỏng manh trên ngực để tiếp tục biểu diễn, nhưng khi nhận ra không thể tiếp tục được lâu, cô quay người lại, thả chiếc áo rơi xuống và đi vào trong cánh gà.

Miley Cyrus bị tuột váy khi đang biểu diễn.
Miley Cyrus bị tuột váy khi đang biểu diễn.

Trong khi các ca sĩ bè hát, Miley vào trong khoảng một phút, lấy chiếc áo blazer đỏ khoác bên ngoài. Cô tự châm chọc sự cố của mình: “Chắc chắn mọi người đang nhìn tôi lúc này!”. Ngôi sao 29 tuổi nói đùa đây là trang phục “nhiều vải” nhất cô từng mặc trên sân khấu.

Tuy nhiên vì mặc blazer không có nội y, trong một vài khoảng khắc quay ngang, Miley lại bị lộ ngực. Dù vậy, khán giả rất thích thú trước cách xử lý tình huống tự nhiên, khéo léo và phong cách chuyên nghiệp của Miley.Miley mặc blazer đỏ ra trình diễn tiếp.

Miley mặc blazer đỏ ra trình diễn tiếp.

Đài NBC không bình luận về tai nạn váy áo này, trong khi các nguồn tin cho biết nhóm sản xuất thấy Miley Cyrus là một chuyên gia xuất sắc – người “giữ cho chương trình tiếp tục mà không lỡ một nhịp nào”.

Miley Cyrus đã diện thiết kế sexy có phần trên là kiểu áo yếm cắt xẻ táo bạo, phần dưới là chân váy ngắn. Trang phục phù hợp với phong cách của Miley và khoe triệt để thân hình gợi cảm của cô.

Miley Cyrus quyến rũ trên sân khấu đêm giao thừa.
Miley Cyrus quyến rũ trên sân khấu đêm giao thừa.

Nữ ca sĩ cùng danh hài Pete Davidson và các nghệ sĩ đã tham gia chương trình biểu diễn đêm giao thừa ở Miami, Florida. Miley trình diễn một số ca khúc hit ngay sau khi đếm ngược đến thời khắc bắt đầu năm mới. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh NBC.

 

Related Articles

Back to top button