Chưa được phân loại

Hung thần đuổi cùng giết tận người cha xấu số bằng dao rựa

Thiếu niên rượt đuổi sau đó ra tay tàn nhẫn với một người đàn ông ngay trên phố. Được biết, giữa hai người có xích mích “vô nghĩa và nhảm nhí”.

Hồi cuối tháng 5 vừa qua, CCTV của một vài hộ gia đình tại thị trấn Oldham (thành phố Manchester, Anh) đã ghi lại được cảnh một thiếu niên rượt đuổi sau đó ra tay tàn nhẫn với một người đàn ông ngay trên phố. Được biết, giữa hai người có xích mích cá nhân không đáng kể.

Hung thần đuổi cùng giết tận người cha xấu số bằng dao rựa - Ảnh 1.
Toàn bộ sự việc xảy ra trước khi Charlie mất mạng được ghi lại bởi CCTV. Theo Mirror

Mâu thuẫn xảy ra khi Karl Marler ngăn chặn việc phá hoại – tấn công của Charlie Elms cùng băng nhóm nhằm vào một vài tài sản cá nhân gia đình dì gã ta.

Theo lời những người trong cuộc, người quen của Charlie Elms có mối quan hệ tình cảm với dì của Karl Marler, tuy nhiên cuộc chia tay giữa họ lại diễn ra không mấy suôn sẻ.

Bất mãn, bực dọc, cảm thấy mình như bị phụ bạc, người quen đó cùng băng nhóm của mình quyết định không để người cũ sống yên ổn.

Vài tuần trước thời điểm xảy ra án mạng, cửa sổ nhà dì của Marler thường xuyên bị đập vỡ bởi những kẻ lạ mặt, gã cũng tìm đến và có hành vi đe dọa với các thành viên băng nhóm Charlie Elms.

Theo thông tin từ sở cảnh sát Greater Manchester (Anh), ngày vụ án xảy ra, Charlie Elms cùng băng nhóm tay lăm lăm vũ khí lao xuống từ chiếc xe màu xanh, sau đó ra sức đập cửa đe dọa gia đình Merler.

Sau đó Marler cùng ba người khác xông ra từ ngôi nhà, trong tay là dao chặt thịt và dao làm bếp, băng nhóm gây rối của Elms cuống cuồng chạy trốn.

Chiếc xe chở băng nhóm phóng đi nhưng Elms và một tên khác bị bỏ lại phía sau, cả hai đành lao xuống đường hòng tẩu thoát. Tuy nhiên khi đến khúc cua, cả hai đều trượt ngã, lúc này Elms đánh rơi con dao rựa. Tranh thủ lúc này Marler xông tới đâm xuyên lưng Elms bằng con dao dài khoảng 15inch.

Nạn nhân đã tử vong vì mất máu ngay tại hiện trường. Hung thủ sau khi ra tay đã mang theo hung khí bỏ trốn. Hắn bị bắt khoảng hơn 2 tuần sau khi xảy ra vụ án.

Thẩm phán Patrick Field cho rằng mâu thuẫn giữa hung thủ và nạn nhân là vô cùng “vô nghĩa và nhảm nhí”, đồng thời trong phiên xét xử hung thủ cũng không hề tỏ thái độ ăn năn hối lỗi vì đã gây ra cái chết của một người.

“Họ hoàn toàn có nhiều cơ hội để ngồi lại và lựa chọn cách giải quyết mâu thuẫn khác đi nhưng đáng buồn thay, tất cả những gì họ nghĩ đến lại là trả thù.” – ông nói thêm.

Vài ngày sau cái chết của Charlie, Demi Leigh – bạn gái nạn nhân đã sinh ra đứa con đầu lòng của hai người, lấy tên Archie. “Charlie rất háo hức đến ngày anh ấy chính thức được làm cha, nhưng giờ thì anh ấy và bé con sẽ chẳng thể nào gặp nhau được nữa.” – cô nghẹn ngào nói.

Với tội danh giết người, Karl Marler bị tuyên án tối thiểu 16 năm tù, tuy nhiên vì vẫn đang trong tuổi vị thành niên nên hắn tạm thời bị giam giữ tại trại cải tạo cho đến khi đủ 18 tuổi.

Related Articles

Back to top button